WHY US   

ทำไมต้องใช้อ๊อสเสริฟ

      อ๊อสเสริฟนั้นเป็นส่วนหนึ่งของการบริการจาก บริษัท อ๊อสคอร์ป จำกัด ซึ่งเป็นผู้ประกอบการที่มีประสบการณ์ในด้านเครือข่ายอินเตอร์เน็ทกว่า 7 ปี มีความมั่นคง และ มีทีมงานมืออาชีพที่เข้าใจถึง ความต้องการของลูกค้า รวมถึงการควบคุมและพัฒนาระบบให้มีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา ซึ่งต่างจากผู้ให้บริการหลายๆรายที่ใช้การเช่า Hosting Server มาบริการเพราะอ๊อสเสริฟนั้น จัดซื้อและติดตั้งและดูแล Server ด้วยตัวเอง ซึ่งตรงจุดนี้เป็นการประกันได้ว่า เว็บไซต์ และ การติดต่อสื่อสารของท่านจะอยู่ในความดูแลจากมืออาชีพอย่างแท้จริง

     ในด้านเครื่องมือ อุปกรณ์ และระบบ Network อ๊อสเสริฟได้เลือก Server ประสิทธิภาพสูงมาให้บริการกับลูกค้า ซึ่งเครื่อง Serverนั้น osserv.com เลือกใช้อุปกรณ์ Server ที่มีคุณภาพและมาตฐานสูงสุด จาก DELL USA ซึ่งเป็น Server ที่นำเข้าจากประเทศ สหรัฐอเมริกา โดยใช้หน่วยประมวลผล Intel Dual Xeon 2.8Ghz , RAM ECC Reg. 2 GB , Harddisk SCSI RAID5 73 GB x3 ซึ่งในปัจจุบัน เราเป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งเพียงไม่กี่รายของประเทศไทย ที่ใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพและ มาตราฐานสูงสุดเช่นนี้ [ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Server คลิ๊กที่นี่ ] ประกอบกับการติดตั้งเครื่อง Server จากทีมงานมืออาชีพด้าน Unix โดยเฉพาะซึ่งเราเน้นการจัดการทรัพยากรของระบบ ให้มีการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และที่สำคัญ อ๊อสเสริฟนั้นให้บริการ Server ติดตั้งภายในประเทศซึ่งแตกต่างจากผู้ให้บริการ Server จากต่างประเทศไม่ว่าจะในกรณีของการ ขัดข้องของสัญญาณต่างประเทศ หรือความเร็วในการเข้าถึงข้อมูลของ Server ในประเทศย่อมสูงกว่าต่างประเทศ และเรายังเลือก บริษัท KSC Internet ซึ่งเป็น ISP ที่มีสัญญาณความเร็วสูงและมีเสถียรภาพมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ซึ่งจะสามารถ ทำให้เว็บไซต์ของท่านสามารถเข้าชมด้วยความคล่องตัวและมีประสิทธิภาพสูงสุด

     ในด้านการรองรับแอพพลิเคชั่นของ Server อ๊อสเสริฟนั้นมี Server ทั้งในระบบ Windows server และ Unix Server ซึ่งทำให้ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า เราให้บริการในระบบที่สามารถรองรับการเขียนโปรแกรมได้ทุกภาษา ไม่ว่าจะเป็น asp asp.net php perl cgi access mysql

    ในด้านความปลอดภัยของระบบ Serverทุกเครื่องของเราอยู่ภายใต้ระบบความปลอดภัยสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นระบบ Firewall , ระบบ ป้องกันไวรัสจากอีเมล์ ( Email Virus Scanner ) , MRTG Traffic Analysis , การติดตั้งระบบความปลอดภัยอื่นๆ รวมไปถึงการควบคุมดูแลระบบ ตลอด 24 ช.ม. จากทีมงาน ซึ่งจะทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าข้อมูลของท่านจะได้รับความปลอดภัย และ สามารถใช้บริการได้อย่างต่อเนื่อง คล่องตัวสูงสุด และปราศจากอันตรายจากไวรัสทางอินเตอร์เน็ท

    ในด้านความปลอดภัยของไวรัสจากอีเมล์ อ๊อสเสริฟเป็นผู้ให้บริการไม่กี่ราย ที่ติดตั้งระบบ VirusScan Server Gateway ซึ่งเป็น Server ที่ทำการตรวจสอบอีเมล์ทั้งขาเข้าและขาออก โดยทำการตรวจสอบไวรัสและทำการลบอีเมล์ที่มีไวรัสออกจากระบบทันที ตรงจุดนี้ แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจและใส่ใจในความปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นเครื่อง Server ของเราเองหรือแม้แต่เครื่องคอมพิวเตอร์ ของลูกค้า ว่าจะสามารถปลอดภัยจากไวรัสอินเตอร์เน็ท

    ในด้านการสำรองข้อมูล อ๊อสเสริฟ มีระบบการสำรองข้อมูลสมบูรณ์แบบ ซึ่งข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้อง และมีการสำรองในระดับ Weekly Backup ซึ่งเราล้ำหน้าอีกขั้นด้วยการสำรองเครื่อง Server ในกรณีที่มีการเสียหายของเครื่อง Server เราสามารถนำข้อมูลของท่าน Restore ไปยังเครื่องใหม่ได้ทันที โดยไม่ต้องรอการตรวจสอบหรือรอส่งซ่อมเครื่อง Server ที่เสียแต่อย่างใด ซึ่งจะประกันได้ว่าเว็บไซต์และการติดต่อสื่อสารของท่านจะไม่มีการหยุดชะงัก แม้ในกรณี Server เกิดความเสียหาย

    ในด้านการควบคุมและการใช้งาน อ๊อสเสริฟนั้นให้การบริการ ระบบควบคุมเว็บไซต์ ออนไลน์ จาก Ensim pro ControlPanel ซึ่งท่านสามารถควบคุมการใช้งานเว็บไซต์ของท่านได้เองผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ช.ม.

    ในด้านการบริการก่อนและหลังการขาย เรามีเจ้าหน้าที่ ที่ยินดีจะให้คำปรึกษา การใช้บริการเว็บโฮสติ้งได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด การแนะนำการใช้บริการ หรือ การช่วยแก้ไขปัญหา และ ให้คำปรึกษาต่างๆ ด้วยความเต็มใจ ไม่ว่าจะเป็นทางอีเมล์ ทางโทรศัพท์ หรือระบบการบริการลูกค้า ออนไลน์ ซึ่งอ๊อสเสริฟนั้น เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งแห่งแรกของประเทศไทย ที่มีระบบบริการลูกค้าออนไลน์ ซึ่งสิ่งนี้ แสดงให้เห็นถึงความจริงใจที่จะพัฒนาการบริการลูกค้า ให้ได้รับความสะดวกสบาย และ ใช้บริการโฮสติ้งได้อย่างคุ้มค่าที่สุด


   
 
บริษัท อ๊อสคอร์ป จำกัด , พานิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 9999999999999 : เงื่อนไขการใช้บริการ : Datacenter