เกี่ยวกับเรา  

เกี่ยวกับ ประวัติของอ๊อสเสริฟ
    OSServ ได้ทำการ เปิดรองรับลูกค้าที่เพิ่มขึ้นจากเดิม ของ ICTCITY ได้ก่อตั้งในเดือน กกฎาคม พ.ศ. 2547 โดยเริ่มจากการเปิดให้บริการเว็บโฮสติ้งขนาดเล็ก ให้บริการ Server และ มีลูกค้า โดเมนเนม และบริการคุณภาพ ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท ใหญ่หลายแห่ง เช่น บริษัท บุญมา คาร์โก้ จำกัด ซึงเป็นบริษัทชั้นทำทาง Logistic วิทยาลัยพยาบาลจักรีรัช ศูนย์พัฒนาสุขภาพ ความรู้สู่ชมชน

เกี่ยวกับ Data Center และ Network
     osserv ได้เลือกใช้บริการ ศูนย์กลางข้อมูล ( Datacenter ) ของบริษัท CAT ซึ่งเป็นผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ท ( ISP ) รายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย และยังมีระบบ Firewall , Virus Scanner และการ ดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ตลอด 24 ช.ม. ซึ่งจะช่วยรักษาความปลอดภัยของข้อมูลของท่าน รับรองด้วยเว็บไซต์อันหนึ่งของประเทศไทย

เกี่ยวกับ เครื่อง Server ของอ๊อสเสริฟ
     osserv เลือกใช้อุปกรณ์ Server ที่มีคุณภาพและมาตฐานสูงสุด จาก DELL USA ซึ่งเป็น Server ที่นำเข้า

Dell PowerEdge R410 Server
Intel 5500 Chipset
Intel Xeon Processor E5502 1.86 GHz x 2
Ram 32 GB DDR3 1333MHz, RDIMMs
Hard Disk 1 TB x 4 
PERC H700 (6Gb/s) 512MB Cache

เกี่ยวกับระบบการจัดการเว็บไซต์ ของอ๊อสเสริฟ
     osserv. เลือกใช้ระบบ Control จาก Direct Admin ซึ่งเป็น ControlPanel ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ ซึ่งท่านสามารถจัดการสิ่งต่างๆ เกี่ยวกับเว็บไซต์ และ Account ของท่านได้อย่างง่ายดาย ผ่านหน้าเว็บไซต์

เกี่ยวกับ ระบบความปลอดภัย และ การป้องกันไวรัส
     osserv ทั้งจาก Software , Hardware หรือ การดูแลจากเจ้าหน้าที่มืออาชีพตลอด 24 ช.ม. ที่จะทำให้ข้อมูลของท่านได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด โดยในระบบความปลอดภัยนั้น Server ทุกเครื่องอยู่ภายใต้การป้องกันจาก Firewall ทั้งในระดับ Switch - Router และ การติดตั้ง Software Firewall ที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยอีกขั้น และในส่วนของการป้องกัน Virus ที่แพร่กระจายทางอินเตอร์เน็ท เราติดตั้งระบบ VirusScan Server, Email Spam Filter ที่จะช่วยป้องกันไวรัสที่อาจจะติดต่อมาทางอินเตอร์เน็ท และที่สำคัญ การติดตั้งระบบจากผู้เชี่ยวชาญ และ พัฒนาการป้องกันระบบความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง ที่จะทำให้เครื่อง Server ของเรามีความปลอดภัยอยู่เสมอ

เกี่ยวกับ การช่วยเหลือฉุกเฉิน
     osserv บริษัท ได้เลือกนำเอา ITIL มาใช้ในงานบริการ สำหรับบริษัทใหญ่ จึงมันใจว่าเราได้ให้การบริการได้อย่างมาตรฐาน สากล และได้เลือกใช้อุปกรณ์สำรองข้อมูลมาตฐาน ทั้งในระดับ Hardware และ Software โดยเว็บไซต์ของลูกค้า จะมีการสำรองข้อมูลในทุกๆสัปดาห์ และให้บริการได้อย่างต่อเนื่อง โดยที่ไม่ต้องรอการตรวจสอบหรือส่งซ่อมเครื่อง และในส่วนของการบริการฉุกเฉินนั้น ลูกค้าสามารถติอต่อเจ้าหน้าที่ Support ได้ตลอด 24 ช.ม. ทั้งทางอีเมล์และทางโทรศัพท์

บริษัท ไอที ซิติเซ่น จำกัด
431/320 ถนนเฉลิมพระเกียรติ แขวงประเวศ เขตประเวศ
ทุนจดทะเบียน : 1 ล้านบาท
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 3033662825
โทรศัพท์ : 089-9264194 โทรสาร :02-3467-915


   
 
บริษัท ไอที ซิติเซ่น จำกัด : เงื่อนไขการใช้บริการ : Datacenter